พิธีเปิดกิจกรรมงานวิ่งเปิดฟ้า ที่ผาชะนะได ซีซั่น 2


2022-02-15 08:00

จำนวนครั้งที่อ่าน : 62

วันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2565 เวลา 04.00 น. ณ ผาชะนะได อุทยานแห่งชาติผาแต้ม อำเภอโขงเจียม จังหวัดอุบลราชธานี หอการค้าจังหวัดอุบลราชธานี กลุ่มนักธุรกิจรุ่นใหม่ YEC หอการค้าจังหวัดอุบลราชธานี ร่วมพิธีเปิดกิจกรรม “งานวิ่งเปิดฟ้า ที่ผาชะนะได ซีซั่น 2” โดย นายสมเพชร สร้อยสระคู รองผู้ว่าราชการจังหวัดอุบลราชธานี เป็นประธานในพิธีเปิด

หอการค้าจังหวัดอุบลราชธานี นำโดย นายสมชาติ พงคพนาไกร กรรมการหอการค้าไทยและประธานหอการค้ากลุ่มจังหวัดภาคตะวันออกเฉียงเหนือตอนล่าง 2 และประธานกรรมการบริหารกลุ่มเครือบริษัท เจริญชัย กรุ๊ป นางชูศรี กตัญญุตานันท์ รองประธานหอการค้าจังหวัดอุบลราชธานี นายพัช ไชยสงคราม ประธานกลุ่มนักธุรกิจรุ่นใหม่ YEC หอการค้าจังหวัดอุบลราชธานีและรองประธานหอการค้าจังหวัดอุบลราชธานี นายพงษ์พันธ์ จันทศรี เลขาธิการหอการค้าจังหวัดอุบลราชธานี พร้อมด้วยคณะกรรมการหอการค้าจังหวัดอุบลราชธานีและคณะผู้ประกอบการรุ่นใหม่ (YEC) หอการค้าจังหวัดอุบลราชธานี ร่วมพิธีเปิดกิจกรรม “งานวิ่งเปิดฟ้า ที่ผาชะนะได ซีซั่น 2” โดย นายสมเพชร สร้อยสระคู รองผู้ว่าราชการจังหวัดอุบลราชธานี เป็นประธานในพิธีเปิด

“งานวิ่งเปิดฟ้า ที่ผาชะนะได ซีซั่น 2” ได้สิ้นสุดกิจกรรมลงไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว นับว่าเป็นความสำเร็จที่งดงามอีกครั้งในหน้าประวัติศาสตร์ ทางหอการค้าจังหวัดอุบลราชธานีและผู้ที่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการจัดกิจกรรมในครั้งนี้ทุกๆท่าน ทั้งหน่วยงาน องค์กรและกิจการห้างร้านต่าง ๆ ขอกราบขอบพระคุณนักวิ่งที่เข้าร่วมการแข่งขันทุกท่านที่มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของประวัติศาสตร์การพิชิตผาชะนะไดในครั้งนี้ อย่างไรแล้วหากไม่มีทุกๆท่าน เราก็ไม่อาจจะได้เห็นภาพความประทับใจในครั้งนี้ได้อย่างแน่นอน ทั้งนี้หากมีสิ่งใดขาดตกบกพร่องหรือสร้างความไม่สบายกาย สบายใจให้แก่ท่าน ทางเราต้องกราบขออภัยมา ณ ที่นี้ และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้สร้างประวัติศาสตร์หน้าใหม่ร่วมกับท่านอีกครั้งในอนาคตอันใกล้นี้ ขอขอบพระคุณค่ะ/ครับ

=#วิ่งเปิดฟ้าผาชะนะได2022

=#ผาชะนะได

=#งานวิ่งโขงเจียม

=#งานวิ่งอุบลราชธานี

=#รับตะวันใหม่ก่อนใครในสยาม

=#งานวิ่งต่างจังหวัด2022


หอการค้า จังหวัดอุบลราชธานี ก่อตั้งเมื่อ 2529 ทำหน้าที่ เป็นองค์กรภาคเอกชน ที่ให้คำปรึกษาด้านเศรษฐกิจ แก่ภาครัฐ ในรูปแบบ กรอ.จังหวัด และมีหน้าที่ สื่อสาร ส่งข่าว ให้สมาชิก ทราบความเคลื่อนไหว ภาวะข้อมูล เศรษฐกิจ ของ จังหวัดอุบลราชธานี บริหารงาน ด้วย นโยบายการพัฒนา สมัยใหม่ หากต้องการ ข้อมูลเพิ่มเติม สามารถติดต่อได้ที่ สำนักงาน หอการค้า โทร. 045-243603