เปิดตัว CUB House Ubonratchathani : Co-Creation Lifestyle Space


2019-11-23 13:11

จำนวนครั้งที่อ่าน : 128

วันที่ 23 พฤศจิกายน 2562 เวลา 10.00 น. ณ CUB House Unonratchathani หอการค้าจังหวัดอุบลราชธานี นำโดย นายประสงค์ จันจำปา รองประธานกรรมการหอการค้าจังหวัดอุบลราชธานี, นางชูศรี กตัญญุตานันท์ รองประธานกรรมการหอการค้าจังหวัดอุบลราชธานี, นายชลวิท อภิรัตน์มนตรี รองประธานกรรมการหอการค้าจังหวัดอุบลราชธานี,และนางกรุณา คนานิจกิจไพบูลย์ กรรมการบริหารหอการค้าจังหวัดอุบลราชธานี, นางสาววิภาดา วจนะวิชากร รองเลขาธิการหอการค้าจังหวัดอุบลราชธานี และคณะ YEC UBON ร่วมแสดงความยินดีในพิธีเปิดตัว CUB House Unonratchathani

CUB House Ubonratchathani : Co-Creation Lifestyle Space

ส่งมอบประสบการณ์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ เจาะตลาดอีสานตอนล่าง

เอ.พี. ฮอนด้า ร่วมกับ เกียรติสุรนนท์กรุ๊ป เปิดตัว Cub House Ubonratchathani โชว์รูมคับเฮ้าส์สาขาใหม่ใจกลางเมือง​อุบลราชธานี วางกลยุทธ์เป็บแฟลกซิพสโตร์ของภาคอีสานตอนล่างภายใต้คอนเซปต์ Co-Creation Lifestyle Station เจาะตลาด​ วัยรุ่นกลุ่มบนที่มีกำลังซื้อสูงและมีสไตล์ในการใช้ชีวิตที่แตกต่าง พร้อมเปิดบริการแล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

ที่ CUB House อุบลราชธานี ลูกค้าทุกคนจะสนุกไปกับประสบการณ์ที่ส่งมอบให้ผ่านรูปแบบที่ไม่เหมือนใคร ซึ่งทาง CUB House เน้นทุกองค์ประกอบ

โดยเฉพาะความสนุกจากการแต่งรถ เพราะทางร้านได้นำแบรนด์อุปกรณ์ตกแต่งมาให้วัยรุ่นได้เลือกกันอย่างเต็มที่ไม่ว่าจะเป็น H2C for​ CUB House, Bikers, G'Craft, Kitaco, Moriwaki รวมหลายร้อยรายการ ที่สำคัญยังมีผู้เชี่ยวชาญในด้านการตกแต่งหรือ Moto Stylist คอยให้คำแนะนำแบบตัวต่อตัว ไม่ว่าจะชอบแบบไหนก็สามารถปรับแต่งได้หมด เชื่อว่าจะได้รับการตอบรับที่ดีจากคนรุ่นใหม่ที่มีกำลังซื้อสูง โดยเฉพาะวัยรุ่นกลุ่มบนทั้งในตัวจังหวัดอุบลราชธานีและรอบนอกอย่างรวดเร็ว

การเปิดคับเฮ้าส์อุบลในครั้งนี้คือย่างก้าวสำคัญสู่ธุรกิจใหม่ที่ไม่ได้จำกัดเพียงแค่เรื่องรถ แต่เป็นเรื่องของไลฟ์สไตล์ที่

ลูกค้าสามารถสัมผัสได้ตั้งก้าวแรกที่เดินเข้ามาในร้าน ด้วยตัวร้านที่มีดีไซน์เฉพาะตัว ตกแต่งในแบบอเมริกัน ลอฟต์ เน้นความเปลือยของผนังปูน อิฐ และโลหะ ให้กลิ่นอายของความดิบ โดยที่นี่จะไม่ได้เป็นเพียงร้านจำหน่ายรถจักรยานยนต์แต่ยังเป็นจุดนัดพบของคนที่ชอบอะไรคล้ายๆกัน

มาพบกับอาหารและเครื่องดื่มที่เป็นซิกเนเจอร์จาก Greyhound พูดคุยแลกเปลี่ยนไอเดียในการแต่งรถได้ตลอดเวลา

ทางร้านมีตั้งใจที่จะทำให้ CUB House อุบลกลายเป็นแลนด์มาร์คของคนรุ่นใหม่ และพร้อมที่จะส่งมอบประสบการณ์ที่ดีเยี่ยมผ่านการบริการตามมาตรฐานสูงสุดของฮอนด้าเพื่อความพึงพอใจสูงสุดของลูกค้า

คับเฮ้าส์อุบลราชธานี (CUB House Ubonratchathani) โดยการบริหารงานของเกียรติสุรนนท์ กรุ๊ป

ตั้งอยู่บนถนนชยางกูร ตำบลในเมือง อำเภอเมือง จังหวัดอุบลราชธานี

เปิดให้บริการแล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป และเปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่เวลา 08.-17.00น.


หอการค้า จังหวัดอุบลราชธานี ก่อตั้งเมื่อ 2529 ทำหน้าที่ เป็นองค์กรภาคเอกชน ที่ให้คำปรึกษาด้านเศรษฐกิจ แก่ภาครัฐ ในรูปแบบ กรอ.จังหวัด และมีหน้าที่ สื่อสาร ส่งข่าว ให้สมาชิก ทราบความเคลื่อนไหว ภาวะข้อมูล เศรษฐกิจ ของ จังหวัดอุบลราชธานี บริหารงาน ด้วย นโยบายการพัฒนา สมัยใหม่ หากต้องการ ข้อมูลเพิ่มเติม สามารถติดต่อได้ที่ สำนักงาน หอการค้า โทร. 045-243603