ล้อเดียว นครอุบล ทำกิจกรรมวันแม่ กรรมการ ที่ปรึกษาหอการค้า ร่วมช่วยกันสนับสนุน ให้ กำลังใจ "เด็กอยากทำกิจกรรมวันแม่" ทำเสื้อใส่ ทำกิจกรรมวันแม่


2019-08-02 15:50

จำนวนครั้งที่อ่าน : 76

ล้อเดียว นครอุบล ทำกิจกรรมวันแม่ หอการค้าจึงสนับสนุน ให้ กำลังใจ "เด็กอยากทำกิจกรรมวันแม่"

สวัสดีครับท่านนิมิตร ท่านประธานหอการค้าอุบลฯ. ผมในนามชมรมล้อเดียวอุบลใคร่ขอความอนุเคราะห์กิจกรรม ของชมรมล้อเดียวอุบลในวันที่12สิงหา ตามรายละเอียด. ในภาพที่ส่งให้ท่านครับ.

เด็กคิดดีืำดี ผู้ใหญ่ ควรสนับสนุน

เด็ก รวมตัวกันเป็นร้อย ขอผู้ใหญ่ อยากทำกิจกรรมวันแม่ ไม่นิ่งดูดาย สนับสนุนเสื้อในนามหอการค้า 100 ตัว ตามที่ขอ คิดดีทำดี ทำเลย

เวลาเด็ก อยากทำ ด้วยตั้งใจ ในสิ่งดีๆ ผู้ใหญ่ต้องให้กำลังใจ และสนับสนุน

การที่เด็ก มารวมตัวได้เป็น100 ตั้งใจ เล่นกีฬา อย่างมีความสุข ผมคนหนึ่ง หละ ที่ อยากสนับสนุน และยิ้มสดชื่นใจ ทุกครั้งทีาเห็น อนาคตของอุบล ทำสิ่งดีๆ

คำขอ ส่งมาทางface บอกว่า 12 สิงหา เป็นวันแม่ อยากทำกิจกรรม ขอสนับสนุน งบประมาณ จัดทำเสื้อ ยินดีให้ติดโลโก้ บริษัท

ใจนึก ...ยินดี (ต้องการอะำรตอบแทน) ตั้งใจว่า ต้องไม่ใช่ เราคนเดียว แต่ต้อง เป็นผู้ใหญ่ใจดี หลายๆคน จึง นำเรื่อง โทรหา รองประธานหอ มงคล จุลทัศน์ ที่รับผิดชอบกิจกรรมทางสังคมและกีฬา ของหอ เล่าให้ฟัง ตกลงกันว่า จะช่วยสนับสนุน (ลงขันงบส่วนตัว คนละเล็กคนละน้อย) ทำ)ออกนามรวม เราชาวหอการค้า แค่คิดกันก็ได้ละ 4-5 คน เต้มใจ ทำเพื่อเด็ก

เด็ก คิดดีทำดี ผู้ใหญ่ เชียร์ และ สนับสนุน

กลุ่มเด็ก ล้อเดียว นี้ คือ ชมรมล้อเดียว เทศบาลนครอุบล ที่ พากันออกกำลังกาย ด้วจักรยานล้อเดียว ที่ ทุ่งศรีเมือง จังหวัดอุบลราชธานี


หอการค้า จังหวัดอุบลราชธานี ก่อตั้งเมื่อ 2529 ทำหน้าที่ เป็นองค์กรภาคเอกชน ที่ให้คำปรึกษาด้านเศรษฐกิจ แก่ภาครัฐ ในรูปแบบ กรอ.จังหวัด และมีหน้าที่ สื่อสาร ส่งข่าว ให้สมาชิก ทราบความเคลื่อนไหว ภาวะข้อมูล เศรษฐกิจ ของ จังหวัดอุบลราชธานี บริหารงาน ด้วย นโยบายการพัฒนา สมัยใหม่ หากต้องการ ข้อมูลเพิ่มเติม สามารถติดต่อได้ที่ สำนักงาน หอการค้า โทร. 045-243603