ติ๊ก ชิโร่ มอบน้ำใจให้ชาวอุบล ที่ อำเภอ เขมราฐ และอำเภอกุดชุม 17 ตุลาคม 2562


2019-10-18 05:15

จำนวนครั้งที่อ่าน : 145

ช่วงเช้าที่ผ่านมา 17 ตุลาคม 2562 ติ๊กชีโร่ และคณะศิลปินนักร้อง ลงพื้นที่ นำเงินสดมอบให้กับผู้ประสบอุทกภัยในพื้นที่ประสบอุทกภัยที่ศาลากลางหมู่บ้านบ้านขามป้อม ตำบลขามป้อมอำเภอเขมราฐ จ.อุบลฯ โดย มีผู้ประสบอุทกภัยในพื้นที่อำเภอเขมราฐจำนวน 125 ราย และคณะเดินทางไปมอบให้ผู้ประสบอุทกภัยในพื้นที่อำเภอกุดข้าวปุ้น มีผู้ประสบอุทกภัย 24 ครัวเรือน โดยมีท่านนายอำเภอทั้งสองอำเภอและคณะกรรมการหอการค้าอำเภอเขมราฐ และ อำเภอนาตาล ให้การต้อนรับและอำนวยความสะดวก

ติ๊กชีโร่ ศิลปินนักร้องดังมอบเงินช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัยในพื้นที่จังหวัดอุบลราชธานี พร้อมกล่าวปิดโครงการอย่างพึงพอใจ

ช่วงเช้าที่ผ่านมา 17 ตุลาคม 2562 ติ๊กชีโร่ และคณะศิลปินนักร้อง ลงพื้นที่ นำเงินสดมอบให้กับผู้ประสบอุทกภัยในพื้นที่ประสบอุทกภัยที่ศาลากลางหมู่บ้านบ้านขามป้อม ตำบลขามป้อมอำเภอเขมราฐ จ.อุบลฯ โดย มีผู้ประสบอุทกภัยในพื้นที่อำเภอเขมราฐจำนวน 125 ราย มารับมอบเงินจำนวน 3,500 บาท /ครัวเรือน โดยมีนายอำเภอเขมราฐ ร่วมเป็นกำลังใจและอำนวยความสะดวกนำผู้ประสบอุทกภัยมารับมอบเงินช่วยเหลือเยียวยาจากศิลปินดังกล่าว ซึ่งได้จัดกิจกรรมภายใต้โครงการชื่อว่า ปั่นเดียวเยียวยา ซับน้ำตา ผู้ประสบภัยอุทกภัยภาคอีสานที่อุบลราชธานี

จากนั้น ติ๊กชีโร่ และคณะเดินทางไปมอบให้ผู้ประสบอุทกภัยในพื้นที่อำเภอกุดข้าวปุ้น มีผู้ประสบอุทกภัย 24 ครัวเรือน โดยมีนายอำเภอกุดข้าวปุ้นร่วมเป็นสักขีพยาน ซึ่งทั้งสองอำเภอนี้เป็นอำเภอที่อยู่ห่างไกลทางจังหวัดอุบลราชธานี

ติ๊กชีโร่ กล่าวว่าโครงการปั่นเดี่ยวเยี่ยวยา ซับน้ำตาผู้ประสบอุทกภัยภาคอีสาน ในครั้งนี้ ตนได้ดำเนินการกับคณะ มาโดยความร่วมมือมูลนิธิ mol และหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ซึ่งได้ดำเนินการมาตั้งแต่วันที่ 6 - 12 ตุลาคมที่ผ่านมาได้เงินบริจาค 1 ล้านกว่าบาท

ซึ่งเงินที่ประชาชนได้บริจาคมาติ๊กชีโร่ได้นำมามอบให้กับประชาชนถึงมือประชาชนโดยตรง ตามวัตถุประสงค์ผู้บริจาค และได้กล่าวปิดโครงการซึ่งยอมรับว่าภูมิใจที่ได้นำมามอบให้ด้วยตนเองและขอขอบคุณทุกภาคส่วนที่ให้ความร่วมมืออย่างดียิ่งและก็ขอบคุณผู้มีจิตศรัทธาทุกคนรวมทั้งพี่น้องประชาชนที่ประสบอุทกภัยทุกคน

ด้าน 2 ตัวแทนผู้ประสบอุทกภัยในครั้งนี้ เผยว่ามีความปราบปลื้มใจและพอใจเป็นอย่างยิ่งที่ได้รับมอบเงินและจะนำเงินดังกล่าวไปใช้ให้เกิดประโยชน์สูงสุด///

คณะกรรมการหอการค้าอำเภอเขมราฐ และ อำเภอนาตาล ให้การต้อนรับและอำนวยความสะดวก


หอการค้า จังหวัดอุบลราชธานี ก่อตั้งเมื่อ 2529 ทำหน้าที่ เป็นองค์กรภาคเอกชน ที่ให้คำปรึกษาด้านเศรษฐกิจ แก่ภาครัฐ ในรูปแบบ กรอ.จังหวัด และมีหน้าที่ สื่อสาร ส่งข่าว ให้สมาชิก ทราบความเคลื่อนไหว ภาวะข้อมูล เศรษฐกิจ ของ จังหวัดอุบลราชธานี บริหารงาน ด้วย นโยบายการพัฒนา สมัยใหม่ หากต้องการ ข้อมูลเพิ่มเติม สามารถติดต่อได้ที่ สำนักงาน หอการค้า โทร. 045-243603